Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

vannhac2979web24h.vn
vannhac2979web24h.vn

Bộ lọc

Bộ lọc

Bộ lọc

  • CASIO TÌM KIẾM TỔNG HỢP

Bộ lọc

  • ĐẶT CÂU HỎI VỀ CASIO

        
Đồng hồ Citizen Cho Nam
Đồng hồ Citizen Cho Nữ

Hỗ trợ trực tuyến

vannhac2979web24h.vn
vannhac2979web24h.vn

Bộ lọc

  • THỐNG KÊ TRUY CẬP

Những chú ý cho dân chơi đồng hồ cơ Đồng hồ hưng thịnh

Cập nhật: 09-10-2015, 3:02 pm - Đăng bởi Admin: tvnhacscc@gmail.com - Trong chuyên mục: Tin tức
 Đồng hồ nam cơ luôn được rất nhiều quý ông yêu thích bởi thiết kế mạnh mẽ nam tính và chất lượng tốt. Nhưng có không ít người không hiểu rõ cơ chế hoạt động của đồng hồ cơ nên tưởng lầm và đặt ra những lời trách cứ nhân viên bán hàng. Để giải đáp những thắc mắc về đồng hồ cơ, chúng tôi đã tập hợp một số câu hỏi của khách hàng và đưa ra một số chú ý cho những dân chơi đồng hồ cơ.

 

1- Tại sao tôi nên mua một chiếc đồng hồ cơ?

Đồng hồ cơ nam mang trong mình lịch sử lâu đời, kiểu dáng thiết kế mạnh mẽ, mang theo mình phong cách cổ điển kết với chất lượng tốt. Bên cạnh đó, đồng hồ cơ chạy hoàn toàn bằng năng lượng tự nhiên của dây cót nên an toàn, thân thiện với môi trường, chưa kể đến độ chịu nước rất tốt của loạt đồng hồ này.
 

 

đồng hồ cơ

Đồng hồ cơ với thiết kế mạnh mẽ


2- 
Tại sao đồng hồ nam cơ để lâu bị chạy chậm hoặc không chạy nữa

Bạn nên nhớ rằng đồng hồ cơ chạy bằng năng lượng do lên dây cót, để quá lâu năng lượng này sẽ biến mất, đồng hồ chạy chậm và ngừng chạy là điều hết sức bình thường. Một chiếc đồng hồ cơ có thể dự trữ năng lượng để sử dụng trong 40 tiếng, thời gian này có thể tăng lên đối với một số mẫu thiết kế đặc biệt.
 

Khi năng lượng dây cót hết, đồng hồ sẽ ngừng chạy


Ngày nay, sự ra đời của chiếc đồng hồ nam cơ automatic đã khắc phục những nhược điểm trên, vẫn giữ lại nét mạnh mẽ cùng phong cách cổ điển nhưng phát triển hơn dựa vào tính năng lên dây cót tự động.

Đồng hồ cơ vẫn luôn giữ vững được vị trí của mình trước những chiếc đồng hồ mới xuất hiện với nhiều tính năng như đồng hồ điện tử.

 

 

Camera quan sat Lap dat camera quan sat Thực hiện:Hưng Thịnh Watch