Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

vannhac2979web24h.vn
vannhac2979web24h.vn

Bộ lọc

Bộ lọc

Bộ lọc

  • CASIO TÌM KIẾM TỔNG HỢP

Bộ lọc

  • ĐẶT CÂU HỎI VỀ CASIO

        
Đồng hồ Citizen Cho Nam
Đồng hồ Citizen Cho Nữ

Hỗ trợ trực tuyến

vannhac2979web24h.vn
vannhac2979web24h.vn

Bộ lọc

  • THỐNG KÊ TRUY CẬP

Người bình thường không nên đeo đồng hồ Hưng thịnh

Cập nhật: 09-10-2015, 3:11 pm - Đăng bởi Admin: tvnhacscc@gmail.com - Trong chuyên mục: Tin tức

Tại sao 1 người bình thường không nên đeo đồng hồ? Để trả lời cho câu hỏi này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu vai trò của những chiếc đồng hồ đeo tay trong xã hội ngày nay. Nhưng trước tiên chúng ta sẽ điểm lại lịch sử phát triển và vai trò của những chiếc đồng hồ trong những ngày đầu phát triển.

 

Đồng hồ xuất hiện trên thế giới từ rất lâu về trước, từ lâu người Ai Cập cổ đại đã biết dùng bóng từ tia nắng mặt trời để đo thời gian trong ngày, Vào thế kỷ 17 người Trung Quốc phát minh ra đồng hồ nước, và hầu như nó chỉ rành riêng cho Hoàng Tộc cùng với các mệnh quan lớn trong triều đình. Tuy nhiên, những chiếc đồng hồ ngày nay lại được phát triển bởi những người sùng đạo ở Châu Âu, họ cần biết thời gian chính xác để tới nhà thờ mỗi ngày. Đồng hồ phát triển mạnh nhất vào thế kỷ 17 tại Châu Âu, hầu hết những người sở hữu chúng đều là giới thượng lưu và quý tộc.Ngày nay, với sự bùng nổ công nghệ thông tin và điện thoại thông minh, những chiếc đồng hồ đã không còn quá cần thiết cho mỗi cá nhân trong việc quản lý cũng như theo dõi thời gian. Thay vào đó, đồng hồ bây giờ là 1 trong những món trang sức thể hiện đẳng cấp của người dùng chúng. Mỗi chiếc đồng hồ cơ, đồng hồ đeo tay là sản phẩm của 1 quá trình sản xuất đặc biệt, với rất nhiều khâu sản xuất thủ công kết hợp 1 cách nhuần nhuyễn với nhau. Hầu hết các sản phẩm đồng hồ cao cấp ngày nay được lắp ráp từ những chi tiết, linh kiện bằng đôi tay của những thợ có nhiều năm kinh nghiệm, để làm ra 1 chiếc đồng hồ, những người thợ phải mất đến 6 đến 12 tháng. Có thể thấy ngay điều đó từ hãng đồng hồ số 1 hành tinh Patek Philippe, mỗi năm Patek Philippe chỉ sản xuất ra 50.000 chiếc đồng hồ, 1 con số rất khiêm tốn so với các hãng khác như Rolex hay Tissot.

Quy trình sản xuất 1 chiếc đồng hồ cao cấp

Quy trình sản xuất 1 chiêc đồng hồ cao cấp


Những người dùng đồng hồ cũng thường là những người sảnh sỏi, những người có địa vị trong xã hội. Đồng hồ bây giờ được coi là 1 món đồ khẳng định đẳng cấp của nam giới, và cũng là nơi chúng ta thể hiện cá tính, phong cách sống của mỗi người. Do đó những người bình thường không nên đeo đồng hồ.

Camera quan sat Lap dat camera quan sat Thực hiện:Hưng Thịnh Watch