Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

vannhac2979web24h.vn
vannhac2979web24h.vn

Bộ lọc

Bộ lọc

Bộ lọc

  • CASIO TÌM KIẾM TỔNG HỢP

Bộ lọc

  • ĐẶT CÂU HỎI VỀ CASIO

        
Đồng hồ Citizen Cho Nam
Đồng hồ Citizen Cho Nữ

Hỗ trợ trực tuyến

vannhac2979web24h.vn
vannhac2979web24h.vn

Bộ lọc

  • THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đánh Giá Chi Tiết Đồng Hồ Michael Kors MK3353

Cập nhật: 13-10-2015, 3:09 pm - Đăng bởi Admin: tvnhacscc@gmail.com - Trong chuyên mục: Tin tức

Giới Thiệu, Đánh Giá Chi Tiết Đồng Hồ Michael Kors MK3353

Chiếc đồng hồ Michael Kors MK3353

Vài Điểm Ấn Tượng Trên Chiếc Michael Kors MK3353

Phong cách phối màu nghệ thuật đầy ngẫu hứng với sự kết hợp hoàn hảo giữa các tone màu tím, vàng hồng, trắng bạc mang đến vẻ đẹp lôi cuốn một cách đầy huyền bí cho chiếc đồng hồ Michael Kors MK3353. Thép không gỉ là chất liệu xuyên suốt các chi tiết của bộ vỏ, điều này giúp cho sản phẩm trở nên cứng cáp hơn.

Michael Kors MK3353 sử dụng bộ máy Quartz năng lượng pin chế tác theo chuẩn công nghệ mới hiện nay, điều này giúp cho sản phẩm có khả năng hoạt động ổn định cũng như tính chính xác cao hơn so với dòng tự động. Tuy nhiên điểm yếu của nó chính là nguồn cung cấp năng lượng chỉ tồn tại khoảng 1-2 năm, tùy theo người sử dụng.

Lưu Ý: Khi mua đồng hồ Michael Kors MK3353 tại shop Hưng Thịnh, quý khách sẽ được “Miễn Phi thay pin trọn đời” cùng với nhiều chế độ hậu mãi đặc biệt khác nữa.

 

Bạn đã mua đồng hồ nữ thì chắc chắn bạn không thể nào không biết đến siêu thị đồng hồ Hưng Thịnh, tất cả các khách hàng khi mua hàng tại chuỗi đồng hồ Hưng Thịnh điều hài lòng , tới cửa hàng đồng hồ Hưng Thịnh bạn sẻ không phải thất vọng vì có tất cả các mẫu đồng hồ cùng với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp đảm bảo sẻ làm bạn hài lòng.

Với tiêu chí kinh doanh bền vững, uy tín Quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn cho mình những chiếc đồng hồ ưng ý tại bất cứ cửa hàng nào trong hệ thống của chúng tôi.  Ngoài ra, Đồng hồ Chính hãng còn là quà tặng giá trị cho người thân, bạn bè, đối tác, khách hàng, cấp trên .. là một vật kỉ niệm có ý nghĩa bền lâu .

cửa hàng đồng hồ Sunrise chính hãng tại TPHCM

Showroom Đồng hồ Hưng Thịnh

 

Địa chỉ: 256 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 3, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Website: www.donghohungthinh.com - Email: donghohungthinh@gmail.com
Tel: (08) 6683 0523 - Hotline: 0918 79 55 89

Camera quan sat Lap dat camera quan sat Thực hiện:Hưng Thịnh Watch